Điều khoản sử dụng


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

1. Khi bạn truy cập vào website https://muanhanh24h.com.vn/ có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

 

2. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất. Vì vậy những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH

 

- Website: https://muanhanh24h.com.vn/  thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi HKD Tuân Xuân: Số ĐKKD 01K8022408 do UBND Q. Nam Từ Liêm cấp ngày 18/05/2020 

 

- Website: https://muanhanh24h.com.vn/  đã được chúng tôi đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương và đã được gắn chứng nhận chính thức.

 

QUI ĐỊNH VỀ HỢP TÁC & ĐỐI TÁC

 

Tất cả các đối tác của https://muanhanh24h.com.vn/ phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận,  cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website: https://muanhanh24h.com.vn/ và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi https://muanhanh24h.com.vn/

Đối với đơn vị được https://muanhanh24h.com.vn/ ủy quyền quản lý, quản trị https://muanhanh24h.com.vn/ không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh. https://muanhanh24h.com.vn/ sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các qui định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.


Bài khác